แคตตาล็อก

[2024 อัปเดต] วิธีการ Crack Microsoft Office 2021 ฟรี

มกราคม 2, 2024 17.6K views

Microsoft Office 2021 เป็นชุดซอฟต์แวร์รวมคุณลักษณะที่ล้ำสมัยล่าสุดในไลน์ผลิตภัณฑ์ซื้อครั้งเดียวของ Microsoft Office แต่การซื้อ Office2021 ไม่ถูกเลย คุณต้องชำระเงินจำนวนมากสำหรับการซื้อครั้งเดียวของ 1 เครื่องคอมพิวเตอร์ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้งานคือการติดตั้งเวอร์ชันแคร็กบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ มีเวอร์ชันแคร็กของ Office 2021 มากมายบนตลาด อย่างไรก็ตามความปลอดภัยและความเป็นไปได้ของเวอร์ชันแคร็กเหล่านี้ยังไม่แน่นอน

ดังนั้นคำถามคือ มีการแครก Office 2021 ที่ถูกต้องและปลอดไวรัสไหม? ใช่แน่นอน ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเวอร์ชันแครกของ Office 2021 นอกจากนี้เรายังจะแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับชุด MS Office ราคาแพง

Microsoft Office 2021 แครก

Microsoft Office 2021 แครกมีชุดเครื่องมือสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพที่หลากหลายและเหมาะสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น บ้าน เรียน และที่ทำงาน ภายในชุดแพ็คเกจแบบ all-in-one นี้คุณสามารถพบโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ใช้มากที่สุดในสภาพแวดล้อมทางวิชาชีพและส่วนบุคคล นอกจากนี้คุณยังสามารถพบคุณลักษณะใหม่ที่ไม่มีในเวอร์ชันก่อนหน้าของ Microsoft Office

การที่พิเศษ

เป็นเวอร์ชันล่าสุดในแถวของแอปพลิเคชัน Microsoft Office Office 2021 มีคุณลักษณะทั้งหมดที่คุณต้องการในการจัดการและบันทึกงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารทั้งในธุรกิจและงานส่วนบุคคล ด้วย Crack Office 2021 คุณจะได้:

 • Microsoft Word 2021: โปรแกรมสำหรับการประมวลผลคำเพื่อสร้างและแก้ไขเอกสาร

 • Microsoft Excel 2021: โปรแกรมสำหรับการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลในรูปแบบสเปรดชีต

 • Microsoft PowerPoint 2021: โปรแกรมสำหรับการสร้างงานนำเสนอและสไลด์โชว์

 • Microsoft Outlook 2021: โปรแกรมสำหรับการจัดการอีเมลและข้อมูลส่วนตัว

 • Microsoft OneNote 2021: แอปพลิเคชันสำหรับการจดบันทึกและจัดระเบียบไอเดีย

 • Microsoft Access 2021: โปรแกรมสำหรับการจัดการฐานข้อมูล

 • Microsoft Publisher 2021: โปรแกรมสำหรับการสร้างงานพับจำนวนมากคุณภาพสูง

 • Microsoft Teams 2021: แพลตฟอร์มสำหรับการทำงานร่วมกันและสื่อสาร

 • Microsoft Visio 2021: เครื่องมือสำหรับการสร้างแผนผังและกราฟิกเวกเตอร์ เพื่อสร้างแผนภูมิไดอะแกรมและการแสดงผลทางสายตา

 • Microsoft Project 2021: เครื่องมือสำหรับการจัดการโครงการเพื่อวางแผน ติดตาม และบริหารจัดการโครงการ

logo

Microsoft Office 2021 คราก + คีย์ผลิตภัณฑ์ล่าสุด

เป็นการ์ดผลิตภัณฑ์ของ Microsoft Office 2021

คีย์ผลิตภัณฑ์ของ Microsoft Office 2021 เป็นรหัสที่มี 25 ตัวอักษรซึ่งใช้ในการเปิดใช้งาน Office เมื่อติดตั้งบนเครื่อง PC ของคุณ คุณจะได้รับคีย์ผลิตภัณฑ์ Microsoft Office เมื่อคุณซื้อ MS Office จากเว็บไซต์ของ Microsoft

อย่างไรก็ตาม หากคุณดาวน์โหลดเวอร์ชันที่แตกต่างของ Office 2021 คุณจะพบคีย์ผลิตภัณฑ์ภายในชุดซอฟต์แวร์ คุณต้องใช้คีย์นี้เมื่อคุณกำลังติดตั้ง Crack Office 2021 บนเครื่อง PC ของคุณ ตัวอย่างของคีย์ผลิตภัณฑ์มีดังต่อไปนี้:

ตัวอย่างของคีย์ผลิตภัณฑ์ Crack Office 2021 ของ Microsoft

 • ZAWEX-SRCDV-FTGYB-NHUWQ

 • ASZRD-FCTYG-HBWWK-MTYHT

 • X2YWD-NWJ42-3PGD6-M37DP

 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4

ตัวอย่างของคีย์เปิดใช้งาน Crack Office 2021 ของ Microsoft

 • GRFED-WQASE-DDCZA-DCGHT

 • ASXZW-CVBHG-QWERT-VFGBH

 • WTFN9-KRCBV-2VBBH-BC272

 • XRNFT-HG2FV-G74BP-7PVDC

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2021 Crack

คุณจะต้องถอนการติดตั้งเวอร์ชันก่อนหน้านี้ก่อน จากนั้นให้ดาวน์โหลด Microsoft Office 2021 crack จากแพลตฟอร์มการดาวน์โหลดหรือลิงก์ที่นี่ มันเป็นไฟล์ ISO 64 บิตที่สามารถใช้ติดตั้งเหมือนซีดี/ดีวีดี จากนั้นคุณสามารถติดตั้งมันเหมือนแอปพลิเคชันอื่น ๆ และจากนั้นให้เปิดใช้งาน crack Microsoft Office 2021 ตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ

ความต้องการของระบบ

Office 2021 เป็นซอฟต์แวร์คุณภาพสูงที่ต้องการความต้องการขั้นต่ำบางอย่างเพื่อที่จะทำงานบน PC คุณลักษณะเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการ แต่ความต้องการพื้นฐานที่สุดคือ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP/7/8/10 ทั้งสำหรับ Office 32 บิตและ Office 64 บิต

 • CPU: ตัวประมวลผล Intel Dual Core 2.4 GHz

 • RAM: ขั้นต่ำ 2 GB

 • การ์ดกราฟิก: GeForce 8400 GTS 256 MB หรือดีกว่านั้น

 • พื้นที่ดิสก์: พื้นที่ว่างขั้นต่ำ 2 GB บนฮาร์ดดิสก์

 • การจัดเก็บ: พื้นที่ว่าง 400 MB บน RAM

 • การ์ดเสียง: DirectX 9.0c

วิธีการคราก Microsoft Office 2021

1. เมื่อคุณติดตั้ง Microsoft Office 2021 เสร็จสิ้น คุณจะถูกขอให้ใส่คีย์ผลิตภัณฑ์เพื่อยืนยันผลิตภัณฑ์ของคุณ หน้าต่างการติดตั้งจะมีลักษณะดังนี้และหลังจากติดตั้งเสร็จสิ้น เวลาที่จะคราก Office 2021 ก็ถึงแล้ว

2. โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณติดตั้งไมโครซอฟต์ออฟฟิศ 2021 ให้เรียบร้อยก่อนที่จะตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อให้การ Crack Office 2021 เป็นไปอย่างปลอดภัย

3. ปิดการป้องกันไวรัสและอุปสรรคในการตั้งค่าหน้าต่าง

4. ค้นหาคีย์ในชุดซอฟต์แวร์ที่คุณดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ จะมีไฟล์ที่ชื่อว่า "Read me" หรือ "Key" คัดลอกคีย์จากไฟล์และวางลงในช่องข้อความที่กำหนดในหน้าต่างการติดตั้ง

5. เสร็จสิ้นแล้ว คุณได้ทำการเปิดใช้งานและแคร็ก Office 2021 เรียบร้อยแล้ว ไปที่โปรแกรมที่ติดตั้งแล้วและเปิดใช้งานโปรแกรม Office ที่คุณต้องการ

มีเว็บไซต์มากมายที่คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันแครกของ Office 2021 และใช้งานบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้ อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือและมีจริยธรรมเพื่อป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์หรือการมีอาชีพที่ผิดสังคมออนไลน์ ด้านล่างนี้เป็นเว็บไซต์บางส่วน

 • Getintopc.com

 • Igetintopc.com

 • Lincenseapps.com

 • Win-crack.com

ความเสี่ยงที่อาจเกิดจากการใช้เวอร์ชันแครก

 1. การใช้เวอร์ชันแครกอาจเป็นการละเมิดกฎหมาย

 2. ลิงก์ดาวน์โหลดบนอินเทอร์เน็ตมีความเสี่ยงที่จะเป็นโมฆะและมีไวรัสซ่อนอยู่ และคุณจะไม่สามารถรับซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัยได้

 3. ลิงก์ของเวอร์ชันแครกอาจมีการโฆษณาและซอฟต์แวร์ที่รวมมาด้วย

 4. ความปลอดภัยของเวอร์ชันแครกไม่เสถียรและมีความเสี่ยงที่ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้จะหลุดออกไป

 5. เวอร์ชันแครกไม่สามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติของการอัปเดตแท้ได้

ใช่ มีประโยชน์มากมายในการใช้เวอร์ชันแครกของ Microsoft Office 2021 แต่คุณต้องรู้ว่ายังมีความเสี่ยงบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลดและใช้เวอร์ชันแครก ดังนั้นแนะนำให้ค้นหาแหล่งที่มั่นใจเสมอเมื่อพยายามดาวน์โหลดเวอร์ชันแครกของ office และตรวจสอบความปลอดภัยของช่องทางดาวน์โหลดอย่างระมัดระวัง

แต่เหมือนกับทุกคนที่เรารู้ การซื้อ Office 2021 อาจแพงมาก ดังนั้นสิ่งที่เราทำได้คือดาวน์โหลดเวอร์ชันแครกและใช้งานได้ฟรี อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการลดความเสี่ยงทั้งหมดเหล่านี้ของการละเมิดลิขสิทธิ์และการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ และต้องการใช้ประโยชน์เดียวกับเวอร์ชันที่เสียเงินของ MS Office 2021 เราขอแนะนำให้คุณใช้ทางเลือกที่ดีที่สุดแทน

WPS เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้งานเพื่อเพลิดเพลินกับประโยชน์เดียวกันที่มีในแอปพลิเคชัน MS Office ที่ต้องเสียเงินทั้งสำหรับ PC และ Mac

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Microsoft Office 2021 - WPS Office

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นถ้าคุณไม่ต้องการที่จะแครกหรือรู้สึกว่าน่ายุ่งยาก คุณสามารถใช้ทางเลือกของ Microsoft Office ได้เป็น WPS office ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำนักงานฟรีที่มีประโยชน์เดียวกับซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันต้นฉบับของ Microsoft Office ที่ต้องเสียเงิน

Trustpilot

stars

WPS Office- Free All-in-One Office Suite
 • Use Word, Excel, and PPT for FREE, No Ads.

 • Edit PDF files with the powerful PDF toolkit.

 • Microsoft-like interface. Easy to learn. 100% Compatibility.

 • Boost your productivity with WPS's abundant free Word, Excel, PPT, and CV templates.

5,820,008 User

avator

Algirdas Jasaitis

ฟังก์ชัน

WPS Office เป็นชุดโปรแกรมสำนักงานอเนกประสงค์ที่เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ฟรีที่ใช้สำหรับการประมวลคำ การจัดการสเปรดชีต และการสร้างงานนำเสนอ นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการแก้ไขและแปลงไฟล์ PDF ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่คุณไม่สามารถพบได้ใน Microsoft Office 2021

ด้วยตัวแก้ไข PDF ที่ WPS ให้ คุณสามารถเพิ่มหรือลบข้อความ รูปภาพ และหมายเหตุ รวมถึงผสานหลาย PDF และแปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบไฟล์อื่น ๆ เช่น Word หรือ Excel อีกด้วย นอกจากนี้ WPS Office ยังรวมระบบการใช้งานคลาวด์เก็บข้อมูลที่หลากหลาย เช่น Google Drive, Dropbox, และ OneDrive

นี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงและบันทึกเอกสารของคุณโดยตรงในคลาวด์ และให้การทำงานร่วมกันและการแชร์ไฟล์ง่ายขึ้นระหว่างอุปกรณ์ นอกจากนี้ จากคลังหนังสือออนไลน์ของ WPS คุณสามารถดาวน์โหลดและแก้ไขเทมเพลตหลายรูปแบบสำหรับ Word Excel และ Presentation Editor ได้

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการจัดการเอกสารสำนักงานหรืองานเรียน ๆ WPS office ก็จะช่วยคุณได้ในทุกด้าน

ความเข้ากันได้

คุณสามารถใช้ชุดโปรแกรม WPS Office ได้ง่ายๆ บนอุปกรณ์ใดก็ได้เนื่องจากมันเข้ากันได้กับรุ่น Windows ทุกเวอร์ชัน Mac Android iOS และ Linux ด้านล่างเป็นคำแนะนำขั้นตอนเบื้องต้นในการแก้ไขและบันทึกไฟล์ Microsoft Excel ด้วย WPS

วิธีแก้ไขและบันทึกไฟล์ Microsoft Word/Excel/PowerPoint ด้วย WPS

มีมากกว่าหนึ่งวิธีในการเปิดเอกสาร Word/Excel/PowerPoint ด้วย WPS หากคุณมีแอปพลิเคชัน WPS บนคอมพิวเตอร์ของคุณ อ่านต่อเพื่อค้นหาวิธีดีสุดในการทำงานนี้

1. ไปที่เอกสาร MS Office, Word/Excel/PowerPoint และคลิกขวาที่ไฟล์ ในแท็บตัวเลือก ไปที่ "เปิดด้วย" และเลือก "WPS Office" โดยคลิกที่นั้น เอกสารของคุณจะเปิดใน WPS Office และคุณจะสามารถแก้ไขไฟล์ได้ตรงนั้นในแอปพลิเคชัน

2. วิธีอื่นคือการทำให้ WPS เป็นโปรแกรมดูและแก้ไขไฟล์เริ่มต้นของคุณ คุณสามารถทำได้โดยไปที่การตั้งค่าของ Windows และเลือกแอปเริ่มต้นตามประเภทของไฟล์ จากเมนูนี้ ให้เลือกประเภทไฟล์ทั้งหมดที่คุณต้องการเปิดด้วย WPS Office ซึ่งอาจรวมถึงไฟล์ .docx, xlsx, และไฟล์ .ppt

3. ถ้าคุณได้ติดตั้ง WPS บนคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว คุณสามารถเปิดและแก้ไขไฟล์ Word/Excel/PowerPoint ใน WPS โดยการเปิดแอปพลิเคชัน WPS และคลิกที่ "เปิด" ที่แถบด้านซ้ายของหน้าแอปพลิเคชันหลัก หลังจากคลิกตัวเลือกนี้ คุณจะต้องเลือกตำแหน่งของไฟล์ในคอมพิวเตอร์ของคุณที่คุณต้องการเปิดไฟล์

โดยการเปิดไฟล์ใน WPS คุณสามารถแก้ไขและแชร์ไฟล์ตามต้องการได้โดยตรงจากภายในแอปพลิเคชัน

ราคา

 • ข้อดี

 • ซอฟต์แวร์ฟรีโดยไม่มีโฆษณา;

 • การใช้งานออนไลน์ฟรีบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ;

 • ใช้ง่าย (คล้ายกับ MS Office มาก เพื่อความง่ายในการเรียนรู้การใช้งาน)

คำถามที่พบบ่อย

1. ราคาของ Office 2021 เป็นเท่าไหร่?

Microsoft Office 2021 มีแผนราคาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงิน หากคุณซื้อ Microsoft Office 365 ที่เป็นการสมัครสมาชิก คุณต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนหรือรายปี สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของ MS Office ที่คุณกำลังซื้อ ตัวอย่างเช่น หากคุณซื้อ Microsoft 365 สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 1-6 คน จะมีค่าใช้จ่ายเป็น $99.9/ปี ในทางกลับกัน หากคุณซื้อ Microsoft personal สำหรับคนเดียว คุณต้องจ่าย $69.99/ปี

นอกจากนี้ หากคุณต้องการที่จะซื้อแบบที่ใช้ได้ตลอดชีพ Home & Student 2021 และ Home & Business 2021 เป็นสองรุ่นของ Office 2021 ที่สามารถซื้อได้ครั้งเดียว โดยที่รุ่นหลังต้องเสียเงิน $249.99 ส่วนรุ่นก่อนต้องเสียเงิน $149.99 รุ่น Home & Student มีคำอนุญาตสามคำ ได้แก่ Words, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote และ Access

2. Office 2021 เป็นการซื้อแบบครั้งเดียวหรือไม่?

Microsoft Office 2021 สามารถซื้อได้ทั้งแบบครั้งเดียวและการสมัครสมาชิก สำหรับการซื้อแบบการสมัครสมาชิก คุณต้องชำระค่าบริการรายเดือนหรือรายปี ในทางกลับกัน สำหรับการชำระค่าเดียว คุณต้องชำระ $149.99 สำหรับรุ่น Home & Student 2021 และ $249.99 สำหรับรุ่น Home & Business

สรุป

จนถึงตอนนี้ เราได้รู้วิธีการ crack Office 2021 และใช้งานฟรีบน PC ของคุณ สำหรับสิ่งนี้คุณสามารถอ้างอิงจากเว็บไซต์หลายแห่งที่มีอยู่ แต่อย่าลืมให้แน่ใจว่าคุณค้นหาแหล่งที่มาที่น่าเชื่อถือเพื่อดาวน์โหลด crack เพราะแหล่งที่มาที่ไม่น่าเชื่อถือสามารถทำให้คุณต้องเผชิญกับคดีละเมิดลิขสิทธิ์หรือการละเมิดลิขสิทธิ์

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการที่จะมีความยุ่งยากเหล่านั้นคุณสามารถใช้ WPS Office ได้ฟรีโดยไม่มีค่าสมัครสมาชิกหรือค่าชำระเงินใด ๆ WPS เป็นชุดโปรแกรมสำนักงานที่ครบวงจรเหมือนกับ Microsoft Office แต่มีฟังก์ชันและคุณสมบัติที่ดีกว่า มันช่วยให้คุณสามารถสร้าง แก้ไข และจัดการไฟล์เอกสารได้ รวมถึง Word, Excel, และ Presentation อีกด้วย


มีประสบการณ์ในวงการออฟฟิศมา 15 ปี คนรักเทคโนโลยีและนักเขียนคัดลอก ติดตามผมเพื่ออ่านรีวิวสินค้า การเปรียบเทียบ และการแนะนำแอปพลิเคชันและซอฟต์แวร์ใหม่